Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy, thủ trưởng chuyên môn và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 09/8/2019 tại Hội trường tầng 3 Cục QLTT tỉnh, Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí Thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hòa Bình; Về phía Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Đ/c Bùi Đức Hạnh - Ủy viên BTV Đoàn Khối, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV Đoàn Khối; các đồng chí lãnh đạo Cục QLTT, các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục QLTT, đại diện BCH Công Đoàn cơ sở Cục QLTT Hòa Bình và 17 đại biểu là những đoàn viên của Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Hòa Bình.

Đại hội lần này đánh dấu những bước trưởng thành mới của Chi đoàn  Cục QLTT tỉnh, là nhiệm kỳ thứ nhất từ khi được thành lập, mở ra giai đoạn phát triển mới của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong cơ quan. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn lâm thời, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới thực sự là một tập thể có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đủ năng lực trình độ, uy tín, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên trong chi đoàn, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn trong giai đoạn mới.

Đại hội đã diễn ra hết sức long trọng, trang nghiêm; BCH lâm thời Chi đoàn đã báo cáo những kết quả đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong giai đoạn lâm thời, báo cáo kiểm điểm, thẳng thắn nhìn nhận và làm rõ những tồn tại, hạn chế để rút ra những bài học kinh nghiệm; các ý kiến phát biểu, tham luận của đoàn viên trong Chi đoàn diễn ra hết sức sôi nổi trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn góp ý, xây dựng để Chi đoàn ngày càng phát triển.

Về tham dự chỉ đạo đại hội đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí Thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hòa Bình, Đ/c Bùi Đức Hạnh - Ủy viên BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong giai đoạn lâm thời; mặc dù với thời gian thành lập ngắn, hoạt động của đơn vị có nhiều có khó khăn do tổ chức bộ máy chưa ổn định, tuy nhiên Chi đoàn cũng đã gặt hái được nhiều thành công, tích cực tham gia các hoạt động do đoàn cấp trên phát động; chủ động tham gia các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội.v.v. BCH lâm thời Chi đoàn mặc dù kiêm nhiệm nhưng đã nổ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành, chuẩn bị chu đáo để Đại hội được diễn ra theo đúng kế hoạch. Đảng bộ Cục QLTT luôn xác định thanh niên là lực lượng hậu bị, kế thừa của Đảng bộ, rất quan tâm vun đắp để xây dựng con người mới, do đó mọi phong trào của Chi đoàn, Đảng bộ Cục QLTT tỉnh luôn có mục đích để chọn ra nhân tố, đột phá. Đảng ủy Cục tin tưởng chắc chắn rằng trong nhiệm kỳ 2019-2022 công tác Đoàn và phong trào Đoàn Cục QLTT sẽ có chuyển biến sâu sắc, tích cực và giành được nhiều kết quả, thành tích cao hơn.

Đ/c Nguyễn Bá Thức - Bí Thư Đảng Ủy - Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hòa Bình phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Bùi Đức Hạnh - Ủy viên BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt BCH lâm thời Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, Bí thư Chi đoàn đã phát biểu cảm ơn, xin tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ những ý kiến chỉ đạo để bổ sung vào báo cáo tổng kết cũng như xây dựng kế hoạch, phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành giới thiệu, lựa chọn và bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Hữu Tuấn, Trần Xuân Long, Trần Thị Thanh Dung, Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Tuyết Mai.

Đ/c Nguyễn Bá Thức - Bí Thư Đảng Ủy - Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hòa Bình tặng hoa BCH mới nhiệm kỳ 2019-2022

Đ/c Bùi Đức Hạnh - Ủy viên BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa

BCH mới nhiệm kỳ 2019-2022

Trên cơ sở bám sát nội dung chỉ đạo của BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các nội dung Đại Hội, thư ký Đại Hội đã thông qua dự thảo Nghị Quyết nhiệm kỳ 2019 - 2022 với nhiều nội dung hết sức quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã diễn ra hết sức long trọng, trang nghiêm, đúng kế hoạch, quy định, hướng dẫn của BTV Đoàn Khối và đạt kết quả hết sức thành công; đại hội đã sáng suốt bầu chọn ra Ban Chấp hành Chi đoàn với 05 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tất cả đoàn viên trong Chi đoàn; những đồng chí được bầu vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 đều là những đoàn viên hết sức năng nổ, nhiệt huyết với công tác đoàn; có trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị hết sức vững vàng, đáp ứng cầu yêu cầu tiêu chuẩn cán bộ đoàn theo quy định. Hy vọng với những thành công bước đầu và một BCH Chi đoàn mới mẻ, trẻ trung, được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục và BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Hòa Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày một đi lên, xây dựng lực lượng QLTT ngày càng chính quy, hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Cục QLTT Hoà Bình