Gia Lai: Đội QLTT số 8 tổ chức thăm và trao quà cho các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại 6 xã trên địa bàn quản lý

Ngày 28 tháng 7 năm 2021, Công chức và người lao động của Đội QLTT số 8 đã chủ động đến 6 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Mang Yang để thăm, tặng quà và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.

Đợt bùng phát dịch lần thứ 4 này có quy mô lớn, lây lan nhanh nhất từ trước đến nay. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tỉnh Gia Lai nói chung và huyện Mang Yang nói riêng đã kích hoạt các chốt trên các tuyến giao thông trọng điểm nhằm kiểm soát, hạn chế thấp nhất dịch bệnh COVID-19 lây lang trong cộng đồng.

Các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã hoạt động hết công suất, các lực lượng ở đây đã thay nhau trực 24/24 giờ, nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát chặt lượng người và phương tiện từ các địa phương khác, nhất là từ những tỉnh, thành phố có dịch.

Để phần nào động viên các lực lượng tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn quản lý, ngày 28 tháng 7 năm 2021, Công chức và người lao động của Đội QLTT số 8 (quản lý địa bàn huyện Mang Yang) đã trực tiếp đến 6 chốt để thăm hỏi, động viên và trao tặng mỗi chốt kiểm soát 2 thùng sữa Vinamilk trị giá 600.000 đồng để phần nào chia sẻ, giúp các “chiến sĩ” đang vì dân ngày đêm quên mình, với những hi sinh khó mà đong đếm, vì tất cả mang đến bình yên cho nhân dân, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Huỳnh Sỹ Căn - Đội Trưởng Đội QLTT số 8
Cục QLTT Gia Lai

Bình luận