Lạng Sơn: 9 tháng thu nộp NSNN 10 tỷ đồng từ vi phạm ATTP

10 tỷ đồng – đó là kết quả kiểm tra xử lý của Cục QLTT Lạng sơn trong 9 tháng đầu năm 2020 về công tác kiểm tra về ATTP, số liệu được Cục nghiệp vụ đánh giá rất cao và đề xuất tiếp tục phối hợp duy trì triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Sáng ngày 07/10/2020, theo chương trình công tác đã được lãnh đạo Tổng cục QLTT, Cục nghiệp vụ QLTT đã có mặt tại Lạng Sơn tham gia buổi làm việc bàn về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Tham gia buổi làm việc có đồng chí Thân Đức Công – Cục trưởng Cục nghiệp vụ và các đồng chí kiểm soát viên thuộc Cục nghiệp vụ; Làm việc cùng với Đoàn có đồng chí Đặng Văn Ngọc – cục trưởng Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Phó Cục trưởng Cục QLTT. 

Tại buổi làm việc hai Cục đã cùng trao đổi, thảo luận về các khó khăn, vướng mắc trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường trong lĩnh vực ATTP đồng thời đề ra các phương hướng phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Quang cảnh buổi làm việc - ảnh: Duy Tường 

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Thân Đức Công, Cục trưởng Cục Nghiệp vụ QLTT đã đánh giá cao sự chuẩn bị tiếp đón, sự nồng nhiệt, tận tình chu đáo của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn cũng như đánh giá rất cao về kết quả công tác của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn, tại buổi làm việc đống chí Thân Công Đức Công phát biểu: “10 tỷ là một con số vô cùng lớn khi đánh giá về kết quả công tác kiểm tra, xử lý của lực lượng Quản lý thị trường, đó chính là sự nỗ lực, cố gắng cũng như thể hiện trách nhiệm hết sức cao trong công tác kiểm tra, kiểm soát của lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn mà không phải Cục địa phương nào cũng có thể thực hiện…”. 

Những đánh giá của đồng chí Thân Đức Công là những ý kiến hết sức quý báu để nhằm động viên công chức người lao động của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn, phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Đặng Văn Ngọc – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn thể hiện rõ quan điểm tiếp thu các ý kiến góp ý của Cục Nghiệp vụ cũng như thống nhất quan điểm triển khai phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo đặc biệt là những hoạt động phối hợp kiểm tra, kiểm soát thị trường theo tinh thần chỉ đạo tại Quyết định số 3972/QĐ-TCQLTT của Tổng cục Quản lý thị trường. 

Kết thúc buổi làm việc, Cục nghiệp vụ QLTT đã có chuyến thăm, nắm tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa trên khu vực biên giới, cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn.

 

Đoàn công tác chụp ảnh tại cột mốc biên giới tại cửa khẩu Hữu Nghị

 

Phòng NVTH
Cục QLTT Lạng Sơn