Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Đội Quản lý thị trường trực thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 11/6/2019, tại trụ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Đội trưởng, Phó Đội trưởng các Đội Quản lý thị trường trực thuộc.

             

          Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định

Dự Lễ Công bố gồm có đồng chí Đoàn Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng Ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo các Phòng, lãnh đạo các Đội, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư các Chi bộ.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Tổng Cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã công bố 10 Quyết định bổ nhiệm Đội trưởng, 04 quyết định bổ nhiệm Phó đội trưởng các Đội Quản lý thị trường.

Đồng chí Đoàn Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng

trao quyết định bổ nhiệm Đội trưởng, Phó Đội trưởng các Đội QLTT trực thuộc

Đồng chí Đoàn Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng

 phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Ngọc Sơn chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm Đội trưởng, Phó Đội trưởng. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2019 và các năm tiếp theo dự kiến khối lượng công việc rất lớn và nặng nề vì thế đề nghị các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm lần này tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo và công chức của đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Cục QLTT Quảng Nam