Thái Nguyên: Đoàn thanh niên và Công đoàn tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, nhằm mang lại niềm vui, đầy ắp tiếng cười cho mùa trung thu thêm ý nghĩa, được sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền; vào tối ngày 27/9/2020, Công đoàn Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Chi Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, người lao động trong lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình Vui Tết Trung thu 2020, được vinh dự đón nhận sự quan tâm và có mặt của các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Chủ tịch Công đoàn Cục, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đông đảo kiểm soát viên của lực lượng.

Tham dự đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu với các hoạt động múa lân sư rồng, tìm hiểu sự tích Chú Cuội - Ông Trăng - Chị Hằng Nga, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi “Muỗi đốt”, “Đố vui có thưởng”, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … cùng những phần quà vô cùng đặc sắc và ý nghĩa.

Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo của Ban tổ chức cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga, “Vui Tết trung thu 2020” đã thực sự thu hút và mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một “Đêm Tết Trung thu” đầm ấm, đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, kịp thời động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên các công chức, người lao động trong đơn vị phấn khởi, yên tâm công tác.

 Một số hình ảnh trong chương trình vui Tết Trung thu 2020 của Cục QLTT Thái Nguyên:

 

Phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp
Cục QLTT Thái Nguyên