Xây dựng lực lượng

Đào tạo chính quy lực lượng Quản lý thị trường

Đào tạo chính quy lực lượng Quản lý thị trường là một trong những mục tiêu trọng tâm của Tổng cục Quản lý thị trường trong thời gian tới
 • Vẻ đẹp tuổi trẻ nữ công chức Quản lý thị trường trong thời đại mới

  Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, phụ nữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2019, hãy cùng cảm nhận vẻ đẹp tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của nữ công chức Quản lý thị trường trong thời đại mới.
 • Xây dựng lực lượng QLTT: Tinh gọn - hiệu lực - hiệu quả

  Kể từ năm 2007, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý lấy ngày 29/11 hàng năm làm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái”, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu Việt. Xung quanh vấn đề này, Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT, Trần Hữu Linh đã có cuộc chia sẻ với PV.
 • Công tác cán bộ được Bộ Công Thương quan tâm hàng đầu, đảm bảo lực lượng Quản lý thị trường hoàn thành sứ mệnh

  Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh tại Hội nghị trực tuyến triển khai Quyết định số 34/2018/QĐ-TTg (gọi tắt là Quyết định 34) ngày 10/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) trực thuộc Bộ Công Thương, diễn ra sáng ngày 22/8/2018, tại Hà Nội.
 • Xây dựng lực lượng Quản lý thị trường trong sạch, vững mạnh

  Đó là một trong những yêu cầu được Thứ trưởng - Trưởng Ban Chỉ đạo 389 Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường (QLTT) tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 diễn ra vừa qua.
 • Xây dựng lực lượng quản lý thị trường ngày càng tinh thông về nghiệp vụ

  Đến nay lực lượng Quản lý thị trường Nghệ An không ngừng lớn mạnh, được Tỉnh ủy, UBND tỉnh, chính quyền các địa phương và nhân dân tin cậy, đánh giá cao.