Đắk Lắk công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng đối với đồng chí Phạm Văn Công

Chiều ngày 27/3/2020, tại hội trường Cục, Cục QLTT Đắk Lắk đã tổ chức buổi công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng đối với đồng chí Phạm Văn Công, Kiểm soát viên trung cấp thuộc Đội QLTT số 2.

Tham dự có các đồng chí đại diện cấp ủy Đảng, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Cục QLTT, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng nhiều thế hệ đồng nghiệp công tác tại các đơn vị của Cục QLTT Đắk Lắk.

Đồng chí Phạm Văn Công sinh ngày 01/11/1964, quê quán xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Trước khi nhận công tác tại Đội QLTT xã Buôn Ma Thuột vào tháng 3/1992 (nay là Cục QLTT Đắk Lắk), đồng chí Phạm Văn Công từng có thời gian công tác, chiến đấu và làm nghĩa vụ Quốc tế tại Đông bắc Campuchia (Đoàn 552 Mặt trận 579 chiến trường Campuchia); công tác tại Thị ủy Buôn Ma Thuột. Đồng chí công tác tại lực lượng QLTT Đắk Lắk từ tháng 3/1992 cho đến khi về hưu. Điểm lại quá trình công tác của đồng chí Phạm Văn Công, đồng chí Mai Mạnh Toàn, Cục trưởng Cục QLTT ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Phạm Văn Công đối với công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc nói chung và xây dựng lực lượng Quản lý thị trường nói riêng. Đồng chí Mai Mạnh Toàn mong muốn, đồng chí Phạm Văn Công sau khi nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, với bề dày kinh nghiệm công tác cũng như bản lĩnh chính trị, phẩm chất của người lính Bộ đội Cụ Hồ sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia các hoạt động phong trào, đóng góp tích cực vào công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng chính quyền đoàn thể tại địa phương nơi cư trú.

Một số hình ảnh khác:

Bày tỏ sự tri ân đối với đồng chí Phạm Văn Công, các đồng chí trong Ban lãnh đạo và đại diện các đơn vị thuộc Cục QLTT chúc mừng đồng chí Phạm Văn Công đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn đồng chí sau khi nghỉ hưu sẽ có nhiều sức khỏe, sống vui vầy cùng gia đình và con cháu.

Xúc động trước những tình cảm mà các đồng chí, đồng nghiệp đã dành cho mình, đồng chí Phạm Văn Công gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo, các đoàn thể và các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện để đồng chí công tác và cống hiến cho lực lượng QLTT Đắk Lắk trong suốt những năm qua. Đồng chí cũng mong muốn rằng, các thế hệ đi sau của Cục QLTT Đắk Lắk sẽ ra sức phấn đấu để xây dựng lực lượng ngày một vững mạnh và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

Bùi Trang
Cục QLTT Đắk Lắk