Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Sơn La tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 6 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường, Đội QLTT số 5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Sơn La tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có đồng chí Nguyễn Bá Túc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đại diện Đảng ủy Cục QLTT có đồng chí Nguyễn Hải Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục QLTT, cùng các đồng chí đại diện Văn phòng, Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Cấp ủy Đảng bộ Cục, đại diện một số Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cục QLTT.

Đ/c Nguyễn Bá Túc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Việt Khoa

Đồng chí Nguyễn Bá Túc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trang trọng trao, gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa, phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Khoa - Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội QLTT số 5 thuộc Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Sơn La. Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đề nghị đồng chí tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng.

Đ/c: Nguyễn Bá Túc, Tỉnh ủy viên, Bí thư ĐUK phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy Cục QLTT, đồng chí Nguyễn Hải Hà, Phó Bí thư, Phó Cục đã phát biểu về quá trình rèn luyện, phấn đấu và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Việt Khoa đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Đảng nói chung, đóng góp cho Đảng ủy Cục QLTT và Chi bộ Đội QLTT số 5 nói riêng đã được Đảng ghi nhận. Đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là trọng trách lớn lao, nhắc nhở đồng chí luôn không ngừng trau dồi, phấn đấu để xứng đáng với tấm Huy hiệu được nhận hôm nay.

Đ/c Nguyễn Hải Hà, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó cục trưởng Cục QLTT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Việt Khoa xúc động chia sẻ đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân trải qua 30 năm phấn đấu, rèn luyện theo Đảng, trong niềm vinh dự tự hào này đồng chí cũng bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Cục QLTT đã tổ chức buổi lễ trang trọng, ấm cúng và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa xứng đáng với tấm Huy hiệu được Đảng trao tặng, đóng góp phần công sức nhỏ bé trong tập thể Đảng bộ để xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng phát triển hơn nữa./.

                                                                                                Đội Quản lý thị trường số 5

Cục QLTT Sơn La