Cao Bằng: Tổ chức Đại hội Chi đoàn Cục QLTT tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2022

Trong thời gian 01 buổi với tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 25/9/2020 tại Hội trường tầng 2 Cục QLTT tỉnh, Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nông Minh Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục QLTT; đ/c Hứa Thị Dung - UVBCH Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Về dự Đại hội còn có các đ/c Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục QLTT, các đ/c đại diện Công đoàn, Hội Cựu chiến binh Cục QLTT... cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong thời gian lâm thời, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; kiểm điểm công tác lãnh đạo hoạt động Đoàn của Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời và một nhiệm vụ hết sức quan trọng quyết định đến sự thành công của Đại hội là phải bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động của Chi đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nông Minh Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục QLTT đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của BCH Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Cục QLTT Cao Bằng trong thời gian lâm thời. Để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại, đ/c Nông Minh Huấn đề nghị BCH Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên cần tập trung thực hiện tốt những nội dung sau:
- Chủ động phát huy sức trẻ, không ngừng học tập nâng cao chuyên môn, rèn luyện bản thân, xứng đáng đại diện tiêu biểu cho tuổi trẻ Cục QLTT Cao Bằng
- Tất cả đoàn viên cần gương mẫu trong việc rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
- Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đoàn, các Nghị quyết của Đoàn và sự phân công nhiệm vụ của Đảng ủy, Đoàn Khối
- BCH Chi đoàn cần lãnh đạo đoàn viên Cục QLTT, tổ chức triển khai các hoạt động Đoàn gắn liền với công tác chuyên môn với phương châm đoàn kết, kỷ cương, xung kích, sáng tạo; đưa Chi đoàn Cục QLTT thực sự là nơi giáo dục, rèn luyện để tất cả cùng tiến bộ.

Trong bài phát biểu của mình, đ/c Hứa Thị Dung - UVBCH Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương Chi đoàn Cục QLTT ngoài việc tổ chức các hoạt động phong trào Đoàn sôi nổi, phong phú, đa dạng, có hiệu quả thiết thực tại cơ quan, đơn vị, Chi đoàn còn tham gia tích cực các phong trào, hoạt động chung do Đoàn cấp trên phát động như: hiến máu nhân đạo; xây dựng nông thôn mới; ngày chủ nhật xanh; chiến dịch thanh nguyên tình...

Thay mặt BCH Chi đoàn lâm thời, đ/c Nguyễn Nam Khánh, Bí thư Chi đoàn đã phát biểu cảm ơn, xin tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ những ý kiến chỉ đạo để bổ sung vào báo cáo tổng kết cũng như xây dựng kế hoạch, phương hướng công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, cụ thể:
- Đồng chí: Nguyễn Nam Khánh - Bí thư.
- Đồng chí: Nông Thị Trang - Phó Bí thư.
- Đồng chí: Nông Trường Giang - Ủy viên.

Trong thời gian 01 buổi với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của Chi đoàn trong thời gian lâm thời, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Đoàn cấp trên làm định hướng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của nhiệm kỳ mới.

Nam Khánh
Cục QLTT Cao Bằng