Chi bộ Cục Quản lý thị trường Ninh Thuận: Tổ chức kết nạp đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên là công tác quan trọng trong xây dựng Đảng. Phát triển và nâng cao số lượng, chất lượng đảng viên là góp phần nâng cao chất lượng đảng viên, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Vì vậy trong những năm qua, Chi bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng phát triển đảng viên mới.

Hòa chung không khí nô lức kỷ niệm 74 năm quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019) và thực hiện Quyết định số 66– QĐ/ĐUK ngày 23 tháng 8 năm 2019 của Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 09 tháng 9 năm 2019 Chi bộ Cục Quản lý thị trường Ninh Thuận tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, kiểm soát viên thị trường Đội Quản lý thị trường số 3.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Minh Khoa - Bí thư Chi bộ, Q. Cục Trưởng; đồng chí Phạm Đức Thuần - Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Văn Thương - Ủy viên BCH Chi bộ và toàn thể Đảng viên Chi bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận.

          Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Minh Khoa - Bí thư Chi bộ, Q.Cục trưởng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Mạnh Tiến sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

       Ảnh: đồng chí Trần Minh Khoa - Bí thư Chi bộ, Q. Cục Trưởng trao Quyết định kết nạp đảng

            Tiếp đó, đồng chí Trần Minh Khoa - Bí thư Chi bộ, Q.Cục trưởng đã chúc mừng  đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến, quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, được tập thể Chi bộ Cục và Công đoàn và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Bí thư Chi bộ nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Khoa quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ; giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công 02 đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến trong thời gian đảng viên dự bị .

        Ảnh: đồng chí Trần Minh Khoa quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên

        Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Ảnh: Chào cờ bế mạc buổi Lễ

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, chúc đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Chi bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Thuận.

Lê Chỉnh
Cục QLTT Ninh Thuận