Cục QLTT Đắk Lắk: Tặng “Giọt máu đào - trao đời hạnh phúc”

Hưởng ứng phát động của Tổng cục Quản lý thị trường về việc triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2022 và phát động của Công đoàn ngành Công Thương tỉnh Đắk Lắk, sáng ngày 03 tháng 8 năm 2022, công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã tham gia hiến máu nhân đạo theo chương trình “Hiến máu tình nguyện trong công nhân, viên chức, người lao động” do Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Với thông điệp “Giọt máu đào - trao đời hạnh phúc”, “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, có 11 công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường tham gia hiến máu đợt này, trong đó, cả 11 đồng chí đều đủ điều kiện để hiến máu với tổng số lượng máu đã hiến là gần 3.000 ml.

 

Hiến máu nhân đạo là hoạt động được Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk triển khai thường xuyên đến công chức, người lao động của đơn vị. Hàng năm, rất nhiều đơn vị máu từ các công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường được trao đi, từ đó góp phần nhân đôi cơ hội sống cho những bệnh nhân đang cần máu để tìm lại sự sống, giảm bớt khó khăn do thiếu các đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện hiện nay.

 

Đồng thời, việc thường xuyên tham gia các đợt hiến máu tình nguyện đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của công chức, người lao động lực lượng Quản lý thị trường trong thời đại mới, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về một nghĩa cử cao đẹp, một hành động mang tính nhân văn sâu sắc.

 

 

 

 

Bùi Trang