Cục QLTT Đắk Lắk tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk cũng như Đảng ủy Cục Quản lý thị trường, ngày 30/4/2021, Chi bộ 1 thuộc Đảng ủy Cục Quản lý thị trường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Võ Thị Lệ Thủy và Nguyễn Thị Phúc.

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy Cục Quản lý thị trường là đồng chí Mai Mạnh Toàn - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng; đồng chí Vương Minh Sơn - Đảng ủy viên, Phó Cục trưởng; đại diện các chi bộ trong Đảng ủy Cục, đại diện Đoàn thanh niên cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú Chi bộ 1.

Đồng chí Mai Mạnh Toàn - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Võ Thị Lệ Thủy và Nguyễn Thị Phúc

Đồng chí Võ Thị Lệ Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Phúc là hai quần chúng ưu tú đang công tác tại phòng Nghiệp vụ - Tổng hợp và Thanh tra - Pháp chế. Trong quá trình công tác, hai đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đây cũng là những đoàn viên thanh niên ưu tú có nhiều đóng góp đối với phong trào Đoàn thanh niên tại đơn vị. Sau thời gian tu dưỡng, rèn luyện, hai đồng chí đã được Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk chuẩn y quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và giao cho Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ kết nạp theo đúng quy định tại Điều lệ Đảng.

Đồng chí Võ Thị Lệ Thủy thực hiện tuyên thệ
Đồng chí Võ Thị Lệ Thủy thực hiện tuyên thệ

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Thị Lệ Thủy và đồng chí Nguyễn Thị Phúc đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.                                                                                   

Bùi Trang
Cục QLTT Đắk Lắk