Cục QLTT Bạc Liêu: Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu ủng hộ 3 tấn gạo, 65 thùng sữa và 200 thùng mì tôm cho các khu cách ly tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Những ngày qua, hàng chục ngàn công dân ở các tỉnh, thành phố bị dịch bệnh như: Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh… tự phát trở về quê đã tạo áp lực không nhỏ cho địa phương không chỉ chỗ cách ly tập trung mà còn là chuyện ăn uống, sinh hoạt. Nhằm tiếp sức cùng các cấp ủy, chính quyền chăm lo cho người lao động trở về địa phương từ vùng dịch, ngày 08/10/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức đi trao quà cho các khu cách ly tại các huyện, thị xã trong tỉnh.Với tinh thần chung tay vì cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, là tấm lòng, tình cảm của công chức, người lao động Cục QLTT đối với cộng đồng và xã hội.

Đại diện các điểm tiếp nhận nhu yếu phẩm tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh đã cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của công chức, người lao động thuộc Cục QLTT Bạc Liêu đã chung tay chia sẻ với chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch. Những phần quà có ý nghĩa trên sẽ được trao đến tay cho bà con đang thực hiện cách ly y tế tập trung trên địa bàn, góp phần không để ai phải thiếu thốn trong thời gian tập trung cách ly phòng, chống dịch.

Đây cũng là đợt thứ 3 Cục QLTT Bạc Liêu vận động đoàn viên, công chức, người lao động trong đơn vị cùng các mạnh thường quân trên địa bàn tham gia đóng góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Trong thời gian tới, Cục QLTT tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân tham gia tích cực cùng Cục hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh nhằm chung sức, chung lòng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Nguyễn Trần Thanh Thùy
Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu