Cục QLTT Gia Lai chung tay cùng người dân Thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19

Ngày 16/07/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai quyên góp hơn 03 tấn rau, củ, quả tươi; trị giá hơn 8.000.000 đồng gửi đến đồng bào Thành phố Hồ Chí Minh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Thành phố Hồ Chí Minh đã có những biện pháp kịp thời để phòng chống dịch Covid-19. Nếu như thành phố Hồ Chí Minh đang là chiến trường chống dịch thì mỗi người dân đang học tập, làm việc, sinh sống tại thành phố là một chiến sỹ. Thành phố Hồ Chí Minh là chiến trường thì các tỉnh, thành phố khác là hậu phương vững chắc.

Nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cả nước hướng về thành phố mang tên Bác, theo lời kêu gọi của Công đoàn viên chức tỉnh Gia Lai, Cục Quản lý thị trường đã phát động chương trình quyên góp hướng về đồng báo Thành phố Hồ Chí Minh thân yêu với những món quà thiết thực là nhu yếu phẩm, chủ yếu là rau, củ, quả.

Cuộc vận động đã được công chức, người lao động trong Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai hưởng ứng tích cực, trong ngày 16/7/2021 đã quyên góp được 03 tấn rau củ trị giá hơn 8.000.000 đồng. Số lượng rau, củ, quả trên tuy không nhiều nhưng trong đó chứa đựng tấm lòng của cán công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường Gia Lai nói chung, cũng như người dân Gia Lai nói chung đến điểm nóng dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Số rau, củ, quả trên sẽ theo xe của công đoàn viên chức tỉnh Gia Lai, dự kiến sẽ đến tay người dân thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/7/2021.

Đinh Hiếu Minh -Trưởng phòng TCHC
Cục QLTT Gia Lai

Bình luận