Cục QLTT Quảng Nam sinh hoạt Chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/BCT của Bộ Chính trị

Ngày 9/5/2019, Chi bộ Văn phòng Cục QLTT Quảng Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/BCT của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề lần này có đồng chí Đoàn Ngọc Sơn, Bí thư Đảng ủy- Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường và toàn thể đảng viên, quần chúng thuộc Chi bộ với số lượng trên 20 người.

Đ/c Lê Cần - Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Cần – Bí thư Chi bộ đã quán triệt mục đích, yêu cầu, nêu ý nghĩa, tầm quan trọng của buổi sinh hoạt chuyên đề đồng thời gợi ý, hướng dẫn một số nội dung phát biểu thảo luận, trao đổi xoay quanh các nội dung chuyên đề đã được quán triệt, học tập trong Quý I năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh - cấp ủy viên Chi bộ trình bày nội dung chuyên đề

Tiếp ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh, cấp ủy viên Chi bộ (báo cáo viên) đã trình bày bài thuyết trình chuyên đề với nội dung bao hàm, súc tích, nhiều dẫn chứng sinh động, phong phú. Tuy thời gian trình bày không nhiều, nhưng bài viết đã đảm bảo chất lượng, truyền tải đầy đủ toàn bộ nội dung chuyên đề năm 2019 theo tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt, với trên 9 lượt ý kiến tham gia, nhiều đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã cơ bản nhận thức tốt nội dung chuyên đề, thấy rõ tầm quan trọng, ý nghĩa của việc tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu của từng cá nhân đối với các nội dung mà bản thân đã xây dựng kế hoạch, cam kết thực hiện. Nhiều ý kiến đã nêu bật được nội dung cốt lõi của việc nâng cao ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đã có nhiều ý kiến về kế hoạch cụ thể, đời thường của bản thân đối với việc chăm lo đời sống Nhân dân, phát huy dân chủ tại cơ quan làm việc cũng như nơi cư trú, sinh hoạt tại địa phương.

Cũng trong buổi sinh hoạt, đã có 02 tiết mục văn nghệ có chất lượng, góp phần làm cho buổi sinh hoạt chuyên đề thêm phong phú, tạo không khí vui tươi, cảm giác thoải mái của các thành phần tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Đ/c Võ Văn Ý phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đ/c Lương Viết Tịnh - Phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đ/c Lê Kim Thuần  Phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Vân tham gia tiết mục văn nghệ tại buổi sinh hoạt

Đ/c Nguyễn Văn Dũng  tham gia tiết mục văn nghệ

Cục QLTT Quảng Nam
Tags:Cục QLTT Quảng Nam sinh hoạt Chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/BCT của Bộ Chính trị