Cục QLTT tỉnh Nam Định tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023”

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, sáng ngày 16/3/2023, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định và cán bộ, công chức, người lao động đã có mặt tại Trường Đại học điều dưỡng tỉnh Nam Định để đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2023” với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương và Ban vận động Hiến máu tình nguyện của tỉnh phát động. Sáng ngày 16/3/2023 có 23 công chức Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã tham gia hiến máu tình nguyện. Hoạt động hiến máu là nghĩa cử cao đẹp mang tính truyền thống được duy trì trong Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định trong nhiều năm qua. Với những đơn vị máu được hiến trong ngày hội, mỗi giọt máu hồng của cán bộ, công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định hiến tặng là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm lớn với xã hội. Lực lượng Quản lý thị trường không chỉ làm tốt công tác chuyên môn mà còn tham gia đầy đủ có trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu luôn được Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định tích cực hưởng ứng và phối hợp triển khai. Hoạt động đã lan tỏa, rộng khắp và nhận được sự tham gia nhiệt tình đông đảo của cán bộ, công chức, người lao động, trở thành nét đẹp văn hóa trong lực lượng Quản lý thị trường nói chung và lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Nam Định nói riêng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của cán bộ, công chức QLTT tại buổi hiến máu:

 

 

 

 

 

 

Thanh Huệ
Cục QLTT Nam Định