Cục Tuyên Quang tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) (03/7/1957-03/7/2022). Hưởng ứng lời kêu gọi “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” trong chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022 của Tổng cục QLTT và Lễ hội xuân hồng năm 2022 do Liên đoàn Lao động và Hội chữ thập đỏ tỉnh phát động. Ngày 24/5/2022, cán bộ đoàn viên Công đoàn Cục Quản lý thị trường đã tham gia hiến máu tại trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang.

Các tình nguyện viên hiến máu đăng ký và được khám sức khoẻ sàn lọc

Đợt hiến máu tình nguyện lần này đã huy động được số lượng lớn cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn tại đơn vị. Trước khi hiến máu, các tình nguyện viên được hướng dẫn đăng ký khám, tư vấn khám sàng lọc sức khoẻ, được kiểm tra các xét nghiệm: huyết sắc tố, viêm gan B, nhóm máu,…và được chăm sóc sức khoẻ ngay sau khi hiến máu. Tổng lượng máu được hiến đợt này là 3.500ml.

Cán bộ công chức, đoàn viên Công đoàn Cục QLTT Tuyên Quang tham gia hiến máu tình nguyện

Đây cũng là hoạt động thường niên hàng năm của lực lượng Quản lý thị trường Tuyên Quang. Một trong những hoạt động nhân đạo hết sức thiết thực và ý nghĩa được công chức, người lao động cơ quan Quản lý thị trường tỉnh Tuyên Quang hưởng ứng, cùng nhau thực hiện nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng, tinh thần trách nhiệm của lực lượng Quản lý thị trường đối với cộng động và xã hội.

Thông qua việc hiến máu tình nguyện, lực lượng Quản lý thị trường muốn lan tỏa thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đến mọi tầng lớp người dân để phong trào hiến máu tình nguyện trở thành một nghĩa cử cao đẹp, nét văn hóa trong mỗi con người Việt Nam.

PKL
Cục QLTT Tuyên Quang