Hỗ trợ 06 tấn bắp đến người dân TP. Hồ Chí Minh trong các khu vực phong tỏa do ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 21/7/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang phối hợp với Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang) thực hiện thu mua 06 tấn bắp trái của nông dân An Giang đang gặp khó khăn về đầu ra để mang lên TP. Hồ Chí Minh chia sẻ khó khăn với người dân trong các khu vực phong tỏa do ảnh hưởng dịch Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại 19 tỉnh, thành phía nam, nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, một số nơi gặp nhiều khó khăn về đời sống. Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh An Giang dù gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết đã kêu gọi toàn thể đoàn viên chung tay cùng đồng bào cả nước hỗ trợ, chia sẻ cũng như kịp thời động viên về vật chất và tinh thần cho người dân gặp nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh. Trong đó chú trọng đến nông dân trên địa bàn tỉnh đang gặp muôn vàn khó khăn trong khâu tiêu thụ nông sản và người dân tại các khu phong tỏa của TP. Hồ Chí Minh đang cần thực phẩm trong giãn cách xã hội.

Phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và với tinh thần “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết” của Bác, với truyền thống “Tương thân tương ái” của người Việt Nam. Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang tổ chức thu mua, vận chuyển đến Cục QLTT TP.HCM nhờ hỗ trợ giao tặng người dân tại TP.HCM./.

Trương Thị Thùy Trang (Phòng Tổ chức - Hành chính)
Cục QLTT An Giang