Khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển thủ Quốc gia Việt Nam và Tổng cục QLTT

Chiều ngày 23/9, chương trình Giao hữu bóng đá giữa Đội bóng Tổng cục Quản lý thị trường (Tổng cục QLTT) và Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam đã diễn ra trong không khí sôi nổi, với những đường bóng thể hiện sự chuyên nghiệp, đầy hấp dẫn, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Theo Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh, đây là chương trình bổ ích, là hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa nhằm chào mừng 5 năm thành lập Tổng cục Quản lý thị trường (12/10/2018 - 12/10/2023).

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh trao tặng quà lưu niệm cho Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam

Thay mặt cho Đội bóng tuyển thủ Quốc gia Việt Nam, cầu thủ Quang Hải trao tặng quà lưu niệm cho Đội bóng Tổng cục QLTT. Quà tặng được trao cho Đội bóng Tổng cục QLTT là lá cờ Tổ quốc có chữ ký của nhiều cầu thủ thuộc Đội tuyển quốc gia Việt Nam

Đội trưởng hai Đội bóng trao cờ lưu niệm

Cầu thủ hai Đội bắt tay nhau trước khi bắt đầu trận đấu

Đội hình ra quân trong Hiệp 1 của trận giao hữu. Ở trận giao hữu lần này, Đội bóng Tổng cục QLTT ra quân với trang phục màu vàng. Đội bóng các tuyển thủ quốc gia Việt Nam với trang phục màu đỏ.

Dưới thời tiết nắng nóng gần 40 độ không làm giảm đi tinh thần thể thao giữa hai Đội

Cầu thủ mang áo số 7 Trần Hữu Linh phía Đội bóng Tổng cục QLTT "đối mặt" với Quả bóng vàng Việt Nam - Nguyễn Quang Hải

Các đường bóng của cầu thủ hai Đội đều thể hiện "đẳng cấp" và sự chuyên nghiệp, khiến khán giả hồi hộp, căng thẳng và hò reo trước những pha dứt điểm đầy nội lực

Pha bám bóng khá chắc của cầu thủ mang áo số 85 Trần Văn Đông phía Đội bóng Tổng cục QLTT 

Ở những phút thi đấu đầu Hiệp 1 của trận đấu, Đội bóng các tuyển thủ quốc gia Việt Nam khá thuận lợi khi mang về 02 bàn thắng trước Đội bóng Tổng cục QLTT.

Bước sang Hiệp thi đấu thứ hai, Đội bóng các tuyển thủ quốc gia Việt Nam tiếp tục mang về thêm 02 bàn thắng . Tuy nhiên, với những đường bóng phối hợp, ăn ý, cùng sự quyết tâm chinh phục trước "đối thủ mạnh", đội bóng Tổng cục QLTT đã nhanh chóng lấy lại phong độ, rút ngắn tỷ số xuống 4:2 với đường truyền đẹp mắt và những pha "dứt điểm" đầy nội lực của cầu thủ số 29 Hà Văn Dương và cầu thủ số 85 Trần Văn Đông.

Cầu thủ mang số áo 29 Hà Văn Dương với pha "ăn mừng" khi làm rung lưới của Đội bạn. Đây là bàn thắng thứ 2 cũng là bàn thắng cuối cùng Đội bóng Tổng cục QLTT mang về trong trận giao hữu

Tinh thần đồng đội không phân biệt giữa hai màu áo, thể hiện nét đẹp và văn minh trong thể thao.

Trận giao hữu khép lại với kết quả 4-2 nghiêng về Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam. Đây là kết quả ấn tượng của trận giao hữu giữa các cầu thủ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi cho cán bộ, công chức, người lao động trong lực lượng QLTT, tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị, giúp các thành viên trong Đội bóng Tổng cục QLTT nói riêng và các công chức, người lao động trong lực lượng QLTT nói chung không ngừng học hỏi, vươn lên, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong mọi hoàn cảnh.

Quyên Lưu
Tổng cục Quản lý thị trường