Lực lượng QLTT Tuyên Quang tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng thông điệp "Người Quản lý thị trường nhiệt huyết" của Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT). Sáng ngày 15/7/2021, công chức, người lao động Cục QLTT Tuyên Quang đã tham gia hiến máu tình nguyện do Liên đoàn lao động và Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.

Chương trình được tổ chức an toàn, đảm bảo đầy đủ các quy định liên quan về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trước khi được lấy máu, các tình nguyện viên đều thực hiện sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 2m, khai báo y tế và khám sức khỏe.

Lực lượng công chức quản lý thị trường Tuyên Quang tham gia hiến máu tình nguyện năm 2021

Đây cũng là hoạt động thường niên hàng năm của lực lượng Quản lý thị trường Tuyên Quang. Một trong những hoạt động nhân đạo hết sức thiết thực và ý nghĩa được công chức, người lao động cơ quan Quản lý thị trường tỉnh Tuyên Quang hưởng ứng, cùng nhau thực hiện nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng, tinh thần trách nhiệm của lực lượng Quản lý thị trường đối với cộng động và xã hội.

Thông qua việc hiến máu tình nguyện, lực lượng Quản lý thị trường muốn lan tỏa thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đến mọi tầng lớp người dân để phong trào hiến máu tình nguyện trở thành một nghĩa cử cao đẹp, nét văn hóa trong mỗi con người Việt Nam.

PKL
Cục QLTT Tuyên Quang