Quảng Ninh: Gặp mặt cán bộ Hưu trí – Lực lượng Quản lý thị trường

Vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt cán bộ Hưu trí lực lượng quản lý thị trường. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng, đội Quản lý thị trường và 76 đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức thuộc lực lượng quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh qua các thời kỳ.

Buổi họp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống của lực lượng quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của lực lượng. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kế thừa những thành quả của bậc cha anh đi trước.

Chia sẻ thông tin tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Đình Hưng – Q. Cục trường đã thông tin về sự đổi mới trong công tác và kết quả hoạt động của lực lượng quản lý thị trường trong bối cảnh tình hình hiện nay. Đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ, lãnh đạo đã nghỉ hưu tiếp tục quan tâm phối hợp tới lực lượng quản lý thị trường, đồng hành cùng lực lượng trong công cuộc đấu tranh phòng chống buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng hàng vi phạm các quy định về an toàn vệ sinh lao động….

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Liên lạc và các cán bộ hưu trí đã phát biểu, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Cục Quản lý thị trường Quảng Ninh tới cán bộ hưu trí của lực lượng, mong rằng trong thời gian tới, Cục tiếp tục quan tâm triển khai các hoạt động giao lưu, gặp gỡ tới cán bộ hưu trí của lực lượng. Với vai trò, trách nhiệm của đảng viên, cán bộ hưu trí tại địa phương cư trú lực lượng quản lý thị trường đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục nắm bắt thông tin để phản ánh, chia sẻ kịp thời nhằm hỗ trợ hoạt động công vụ của lực lượng.

Phòng TCHC (THT)
Cục QLTT Quảng Ninh