Sôi nổi Hội thi tuyên truyền văn hóa công sở năm 2020

Sáng ngày 26/9/2020, Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Phú Thọ tham dự hội thi tuyên truyền văn hóa công sở năm 2020 do Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

33 Đội thi đã nỗ lực vượt qua 3 phần thi: Trang phục công sở và màn Chào hỏi giới thiệu về đơn vị; Trang phục áo dài và phần thi kiến thức với nội dung xoay quanh các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về văn hóa công sở, đạo đức công vụ của cán bộ công chức, viện chức, người lao động trong cơ quan Nhà nước.

Với sự nỗ lực tập luyện của 10 thành viên là cán bộ công chức Đội thi của Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ đã đạt giải trang phục công sở và màn chào hỏi xuất sắc nhất.

Hội thi đã góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”. Đồng thời, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đoàn viên công đoàn các sở, ban, ngành gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm ứng xử, giao tiếp tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hằng ngày./.

Phòng Nghiệp vụ - Tổng Hợp
Cục QLTT Phú Thọ