Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Tập tại thôn An Quý Nam, xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhân dịp năm mới Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Đảng uỷ Cục Quản lý thị trường, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, Công đoàn CụcQuản lý thị trường tổ chức thăm và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Tập tại thôn An Quý Nam, xã Hoài Châu, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

        Ngày 22/01/2021,Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, Ông Nguyễn Thế Vinh  cùng với các đồng chí đại diện Công đoàn và cán bộ công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường đã đến thăm sức khỏe Mẹ Lê Thị Tập và gia đình. Thay mặt Cục, đoàn đãgửi lời thăm hỏi, động viên, an ủi đến Mẹ và gia đình, chúc sức khỏe và mong Mẹ sống thọ cùng con cháu. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thế Vinh đã thay mặt Lãnh đạo Cục và các đoàn thểtrao tặng quà, tiền phụng dưỡng và chúc mừng năm mới Xuân Tân Sửu đến Mẹ Lê Thị Tập và gia đình.

          Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng trong dịp Tết đến xuân về.

Vũ Thị Thu Hương
Cục QLTT Bình Định