Tổng cục Quản lý thị trường gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/2, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại các Vụ, Cục, Văn phòng Tổng cục.

Phát biểu tại buổi làm việc đầu tiên nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh nhấn mạnh, năm 2023, toàn lực lượng đã để lại dấu ấn rõ nét trong công tác QLTT, là một trong những đơn vị quan trọng giúp Bộ Công Thương, Chính phủ, người dân trong công tác giám sát thị trường.

"Chúng ta có thể tự hào rằng những thành tựu có được trong năm qua đến từ những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong lực lượng QLTT" Tổng Cục trưởng nói.

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể công chức, người lao động đang công tác tại Tổng cục QLTT

Bước sang năm mới 2024, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong lực lượng QLTT phát huy khí thế đã đạt được trong năm qua, đồng thời đặt ra những mục tiêu, kế hoạch trong giai đoạn phát triển mới trong công tác tổ chức cán bộ, đề án vị trí việc làm, việc điều động luân chuyển cán bộ; công tác thanh tra kiểm tra cần chú trọng đến những nghị định mới về thanh tra kiểm tra, công tác sát hạch nội bộ cần tiếp tục đổi mới để nâng cao chất lượng; đối với Cục Nghiệp vụ cần tập trung công tác chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt là chống những hành vi vi phạm trên thương mại điện tử.

"Đây là thách thức nhưng cũng là yêu cầu, đòi hỏi của Lãnh đạo Bộ Công Thương đối với lực lượng chúng ta" Tổng Cục trưởng nhấn mạnh.

Theo nhận định chung trong năm 2024 sẽ có nhiều khó khăn đan xen, kinh tế trong nước và thế giới tiếp tục sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Chính vì vậy, để thực hiện tốt nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh mong muốn lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, người lao động trong lực lượng QLTT cùng đoàn kết, sát cánh cũng với nhau, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Công Thương, Chính phủ giao phó.

Quyên Lưu
Tổng cục Quản lý thị trường