Đảng ủy Cục QLTT Bắc Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Giang, chiều ngày 08/10/2020, Đảng ủy Cục QLTT tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quyên - công chức Đội QLTT số 6.

Dự buổi lễ có đồng chí Khổng Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Đào Nguyên Sơn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng; đồng chí Chu Thanh Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ Đội QLTT số 6.

Đồng chí Khổng Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh gắn Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quyên

Đồng chí Nguyễn Văn Quyên sinh ngày 03/02/1961, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 06/6/1980, chính thức ngày 06/12/1981, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Đội QLTT số 6 thuộc Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Bắc Giang. Sau 40 năm tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu trong mọi lĩnh vực công tác đồng chí luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, hàng năm được đánh giá là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; về nhiệm vụ chuyên môn, đồng chí luôn nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công; về phẩm chất đạo đức đồng chí luôn tu dưỡng, rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên cộng sản, có lối sống giản dị, có trách nhiệm với đồng chí, đồng đội, thân ái, giúp đỡ mọi người, sống hoà mình với quần chúng, được quần chúng tín nhiệm. Với quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và những thành tích xuất sắc đó, đồng chí Nguyễn Văn Quyên đã được Ban Chấp hành Trung ương Đảng tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây vừa là niềm vinh dự và tự hào của đồng chí Nguyễn Văn Quyên nói riêng, cũng là vinh dự của toàn Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Bắc Giang, Chi bộ Đội QLTT số 6 nói chung.

Đồng chí Đào Nguyên Sơn - Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trưởng Cục QLTT trao quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Quyên

Trong không khí long trọng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quyên bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, tiếp tục là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Nguyễn Văn Thi - Trưởng phòng TC-HC
Cục QLTT Bắc Giang