Đội bóng Tổng cục QLTT sắp đá giao hữu với Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam

Nhân dịp 05 năm thành lập Tổng cục Quản lý thị trường (12/10/2018 -12/10/2023), Đội bóng Tổng cục Quản lý thị trường sẽ có chương trình giao hữu bóng đá với Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam tại Sân vận động VFF (Hà Nội).

Theo kế hoạch, trận giao hữu giữa hai Đội bóng Tổng cục Quản lý thị trường và Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 14:30 ngày 23/9/2023 (thứ Bảy) tại Sân vận động VFF, Mỹ Đình, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Quang Hải,Văn Hậu là 02 trong số những cầu thủ sẽ góp mặt tại trận giao hữu với Đội bóng Tổng cục QLTT

Trong đó, Đội bóng các tuyển thủ Quốc gia Việt Nam sẽ có sự góp mặt của những cái tên “đình đám” đã và đang đá trong Đội tuyển quốc gia Việt Nam như: cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Sầm Ngọc Đức, Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Công an Hà Nội); Thành Lương (HLV CLB Hòa Bình); Trần Tiến Anh, Huy Hùng (CLB Viettel); Nguyễn Dương, Quốc Long, Khả Thơ, Tuấn VIP (Cầu thủ giải HPL). Đây là những chân sút chuyên nghiệp, “làm mưa làm gió” một thời trên các sân cỏ ở Việt Nam và khu vực. Giữ chức danh Đội trưởng Đội bóng lần này là cầu thủ Quang Hiệu, Thư ký Tòa soạn Báo Lao Động.

Đội bóng Tổng cục QLTT nhận Cup Vô địch Giải Bóng đá nam thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường - DMS League 2022

Về phía Đội bóng Tổng cục Quản lý thị trường gồm các công chức, người lao động làm việc trong lực lượng QLTT. Mặc dù là các chân sút “nghiệp dư”, tuy nhiên, Đội bóng Tổng cục QLTT đã nhiều lần dành các giải thưởng cao trong Bộ Công Thương, điển hình như Vô địch Giải Bóng đá nam thanh niên Tổng cục Quản lý thị trường - DMS League 2022; Vô địch Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT League 2023.

Đội bóng Tổng cục QLTT Vô địch Giải bóng đá nam Bộ Công Thương - MOIT League 2023.

Đây là sự kiện thể dục, thể thao ý nghĩa, nhằm chào mừng và đánh dấu chặng đường 05 năm thành lập Tổng cục QLTT (12/10/2018 -12/10/2023).

Theo Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh, trận cầu hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cho công chức, người lao động trong lực lượng QLTT. Đặc biệt khơi gợi tinh thần không ngại khó, ngại khổ, không lùi bước trước những khó khăn hiện hữu, cũng giống như việc lực lượng QLTT sẵn sàng “tấn công” vào những địa bàn nóng, phức tạp để chinh phục mục tiêu và sánh vai cùng các lực lượng chức năng khác.

Quyên Lưu
Tổng cục Quản lý thị trường