Ban lãnh đạo, đoàn thanh niên cùng cán bộ, công chức, người lao động Cục QLTT Lào Cai tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng lời vận động hiến máu tình nguyện của Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai phối hợp với Ban Chỉ Đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho công chức và người lao động.

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2020, tại Phân hiệu đại học Thái Nguyên - tỉnh Lào Cai, công chức và người lao động Cục QLTT Lào Cai hắng hái đăng ký tham gia chương trình hiến máu nhân đạo. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng và với tinh thần “Giọt máu, kho báu tình người”. Đợt hiến máu tình nguyện lần này không chỉ thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia còn có các đồng chí là lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục QLTT Lào Cai gương mẫu hưởng ứng.

Hiến máu tình nguyện cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, mang lại niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân. Tham gia hiến máu không chỉ góp phần đáp ứng lượng máu cho cấp cứu và điều trị bệnh mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc; góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người hiến máu. Đây sẽ là hoạt động thường niên của tập thể Cục Quản lý thị trường tỉnh Lào Cai trong những năm tiếp theo nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động hiến máu nhân đạo.

Hà Huyền
Cục QLTT Lào Cai