Cục QLTT Cao Bằng tổ chức chương trình hiến máu chào mừng 65 năm truyền thống lực lượng

25 đơn vị máu (6.250 ml) đã được công chức, người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng chia sẻ đến người bệnh trong buổi sáng ngày 23/6/2022.

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được tôn vinh và phát huy. 

Phó Cục trưởng Nông Minh Huấn phát biểu khai mạc

Trong khuôn khổ đợt phát động thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 - 03/7/2022), nhằm khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của đảng viên, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng trong các hoạt động thiện nguyện, nêu cao hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp và văn hóa của lực lượng Quản lý thị trường, hưởng ứng phong trào hiển máu nhằm giảm bớt khó khăn do thiếu máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị. Trong ngày 23/6/2022, Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng tổ chức cho đảng viên, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu, tổng lượng máu hiến được là 25 đơn vị máu. 

Chương trình có sự tham gia của đông đảo công chức, người lao động Cục QLTT Cao Bằng

Phó Cục trưởng Nông Minh Huấn và Phó Cục trưởng Đặng Thị Huyền tham gia hiến máu tình nguyện

Mặc dù số lượng đơn vị máu hiến được chưa lớn nhưng với tinh thần và trách nhiệm cao vì cộng đồng, kết quả cao nhất đạt được là ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục của đơn vị.

Thông qua chương trình hiến máu tình nguyện, Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng đã góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” trong lực lượng Quản lý thị trường nói riêng và toàn xã hội nói chung. Trong thời gian tới, Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng sẽ tiếp tục tổ chức thường xuyên các hoạt động tuyên truyền, tổ chức hiến máu khác thiết thực và ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh khác trong Chương trình hiến máu tình nguyện chào mừng 65 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 - 03/7/2022):

Nông Trang
Cục QLTT Cao Bằng