Cục QLTT Hà Giang tiếp tục trao 60 triệu đồng xây nhà cho hộ nghèo tại thôn Chiến Phố Hạ, xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì

Ngày 25/5/2023, Cục QLTT Hà Giang phối hợp với nhà hảo tâm và chính quyền địa phương trao 60 triệu đồng xây nhà cho gia đình ông Lý Kháy Củi là một trong những hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại thôn Chiến Phố Hạ, xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy Hà Giang. Ngày 25/5/2023, đoàn công tác của Cục QLTT tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã trao 60 triệu đồng cho gia đình ông Lý Kháy Củi là hộ nghèo và đắc biệt khó khăn trong xã để xây nhà ở. Đây là ngôi nhà thứ 2 mà Cục QLTT tỉnh Hà Giang phối hợp với nhà hảo tâm trao tặng cho hộ ngheo trong tháng 05 năm 2023. Tổng số tiền của 02 ngôi nhà là 120 triêu đồng.

Đây là số tiền mà Cục QLTT Hà Giang kết nối với nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành trong tháng 7 năm 2023.

Hoàng Anh
Cục QLTT Hà Giang