Cục QLTT Hòa Bình với Chương trình “Giúp đỡ xã nghèo 135”

Sáng ngày 11/9/2020 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Qúy Hòa, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Chương trình tặng quà

Thực hiện Quyết định số 502/QĐ-UBND ngày 15/3/2019 của UBND tỉnh về  điều chỉnh  phân công cơ quan, đơn vị giúp đỡ các xã thuộc Chương trình 135 của Uỷ ban nhân dân tỉnh giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 11/9/2020 tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Qúy Hòa, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Chương trình tặng quà gồm 15 chiếc xe đạp và 15 chiếc cặp sách cho các cháu học sinh nghèo vượt khó thuộc Trường tiểu học & Trung học cơ sở Qúy Hòa có thành tích học tập tiêu biểu. Thành phần tham dự gồm:

Về phía Cục QLTT có Đại diện Đảng ủy và lãnh đạo Cục; BCH Công đoàn cơ sở; BCH Chi đoàn thanh niên; Đại diện các phòng chuyên môn và toàn thể công chức Đội Quản lý thị trường số 5.

Về phía xã có đại diện lãnh đạo UBND, HĐND, các Ban, ngành, đoàn thể xã Qúy Hòa; đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm, đông đảo các em học sinh và đại diện một số phụ huynh học sinh Trường tiểu học & Trung học cơ sở Qúy Hòa. Cùng một số nhà hảo tâm trên địa bàn tham dự.

Phát biểu tại buổi trao qùa, thay mặt cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục, các Hội đoàn thể cùng toàn thể công chức và người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Trường - Đảng ủy viên, Phó Cục Trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục QLTT mong các em học sinh nơi đây tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để tương lai trở thành những chủ nhân thật sự của đất nước. Đồng thời, thông qua Chương trình, Cục QLTT tỉnh mong muốn gắn kết chặt chẽ hơn với chính quyền địa phương và Nhân dân xã Qúy Hòa.

Thay mặt cho chính quyền, Nhân dân xã Qúy Hòa, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành về sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, các Hội Đoàn thể cùng toàn thể công chức và người lao động Cục QLTT tỉnh Hòa Bình đến bà con Nhân dân và các em học sinh trên địa bàn.

Đây là một Chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực, những phần quà trên sẽ là nguồn khích lệ, động tinh thần rất lớn cho các em học sinh, giúp các em có thêm động lực vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, để phấn đấu học tập tốt hơn.

 

 

Phòng Thanh tra - Pháp chế Cục QLTT Hòa Bình
Cục QLTT Hòa Bình