Cục QLTT Thanh Hóa ủng hộ trên 300.000 khẩu trang y tế và 800 lọ nước sát khuẩn cho 02 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, số ca lây nhiễm liên tục tăng nhanh trong những ngày gần đây trên địa bàn các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đã ủng hộ 312.500 chiếc khẩu trang y tế và 800 lọ nước sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho 02 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Uỷ ban MTTQ Việt Nam, với tinh thần “tương thân tương ái”, để góp phần chia sẻ những khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đã vận động cán bộ đảng viên, công chức, người lao động trong lực lượng ủng hộ vật tư y tế cho các tỉnh có dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Ngày 4/6/2021, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa đã ủng hộ 312.500 chiếc khẩu trang y tế  và 800 lọ nước sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho 02 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thứ Đảng ủy, Q.Cục trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa trao khẩu trang và nước sát khuẩn

 

Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa 312.500 chiếc khẩu trang y tế  và 800 lọ nước sát khuẩn cho 02 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của tập thể công chức và người lao động Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa, cùng chung tay tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Bên cạnh đó, để góp phần thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo thực hiện công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường; đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và an toàn thực phẩm.

Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo công chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch của Trung ương, UBND tỉnh, Sở Y tế và BCĐ phòng, chống dịch các cấp; thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch tại trụ sở cơ quan; đồng thời xây dựng kế hoạch thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch phù hợp với điều kiện thực tiễn và đảm bảo tổ chức hiệu quả.

Cục QLTT Thanh Hóa