Cục QLTT tỉnh Hà Giang tổ chức Hội thảo bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và phân biệt Hàng thật - Hàng giả năm 2024

Sáng ngày 19/6/2024, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang phối hợp với các Công ty Luật, tổ chức Hội thảo Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và Phân biệt Hàng thật - Hàng giả năm 2024.

Dự Hội thảo có đồng chí Vũ Quốc Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang cùng 70 công chức thuộc các phòng chuyên môn, các Đội Quản lý thị trường trực thuộc tham gia Hội thảo.

Đ/c Vũ Quốc Khánh, Cục trưởng phát biểu khai mạc

Tại hội thảo các chuyên gia đại diện cho các nhãn hiệu cùng các đại biểu chia sẻ về công tác bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, cũng như các kết quả trong công tác phối kết hợp với các chủ thể quyền trong thời gian vừa quan.

Toàn cảnh Hội thảo

Các chuyên gia hướng dẫn trực tiếp chính tại Hội thảo đến từ các Công ty TNHH sở hữu trí tuệ S&O; Công ty luật TNHH Phạm và Liên Danh; Công ty TNHH Unilever Việt Nam; Công ty TNHH MAKITA Việt Nam là đại diện chủ thể quyền hưỡng dẫn cách nhận diện hàng giả, hàng thật của các nhãn hiệu như: Honda, Adidas, Mitutoyo, KEIHIN, Shiseido; Makita; OAKLEY, RAY-BAN, LONGCHAMP, ASICS, NEW BALANCE, GILLETTE, HEAD & SHOULDERS, PANTENE, REJOICE, OLAY, TIDE, DOWNY; Omo, PS, CLEAR, sunsilk, Knorr…

Với tinh thần làm việc sôi nổi, nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Hội thảo kết thúc tốt đẹp, Thông qua Hội thảo bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và phân biệt Hàng thật - Hàng giả năm 2024 đã giúp cho công chức QLTT Hà Giang kịp thời cập nhật các thông tin mới nhất của các nhãn hàng, nắm bắt cách phân biệt, nhận biết hàng thật, hàng giả các nhãn hiệu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực; góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Hoàng Anh
Cục QLTT Hà Giang