Góp sức, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi gặp nhiều khó khăn, Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục góp sức, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh Quảng Ngãi với mức độ lây lan nhanh, khó kiểm soát số ca dương tính ngày càng tăng.

Với tinh thần chung sức nhân dân cùng vượt qua đại dịch; Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo Chi đoàn Cục thực hiện chương trình “Góp sức, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”. Qua hoạt động này, vừa tiêu thụ đầu ra cho bà con nông dân trồng rau đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19, vừa góp phần hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân trong khu bị cách ly, phong tỏa ở các địa phương đang thực hiện giãn cách do dịch bệnh.

Đại diện Cục QLTT tỉnh, Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi có buổi trao đổi, chia sẻ với Lãnh đạo địa phương nơi tiếp nhận hỗ trợ

Tham gia hoạt động lần này có Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi; đại diện 03 đơn vị đã trực tiếp trao tặng, ủng hộ cho các khu phong tỏa tại phường Nghĩa Chánh, phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi và 02 xã; 01 khu cách ly tập trung của huyện Sơn Hà với tổng số lượng: 1,55 tấn rau, củ quả các loại; 80 kg cá tươi; 30 kg cá khô, 100 tuýp Vitamin C; 7.500 khẩu trang y tế và 65 chai sát khuẩn.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo huyện Sơn Hà, đồng chí Phùng Tô Long, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã chia sẻ những khó khăn cùng huyện và người dân tại các khu phong tỏa, khu cách ly tập trung cũng như lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch.

Trong chuyến đi đến các khu phong tỏa tại huyện Sơn Hà, dẫu biết sự di chuyển sẽ gặp khó khăn vì đường đi không thuận lợi; nhưng với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực, góp phần tuyên truyền công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, cả Đoàn đã cố gắng để mong trao gửi sớm và nhanh chóng đến cho bà con những túi rau quả mộc mạc nhưng thiết thực nhất lúc này.

Đường đi đến điểm tiếp nhận ở khu phong tỏa tại huyện Sơn Hà

Sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của Cục QLTT tỉnh Quảng Ngãi; Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Bưu điện tỉnh Quảng Ngãi thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các đơn vị cùng chung sức, đồng lòng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19, sớm ổn định cuộc sống. Thời gian tới, ngoài nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống buôn lậu và gian lận thương mại, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục sẽ tiếp tục duy trì tinh thần tương thân, tương ái để hỗ trợ cho người dân cùng vượt qua đại dịch Covid-19./.

Một số hình ảnh:

 

Đặng Lê Sinh
Cục QLTT Quảng Ngãi