Nữ công chức Cục QLTT Sơn La hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” 2021 trên toàn quốc. Hoạt động trên đã được nữ công chức Cục QLTT Sơn La hưởng ứng tích cực tạo ra nét đẹp tại công sở trong những ngày đầu xuân Tân Sửu.

Hưởng ứng phát động của Đoàn Chủ tịch Trung ương hội Phụ nữ Việt Nam, ngày 01/3/2021 Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Sơn La ban hành công văn số 198/CV-CĐCS khuyến khích nữ đoàn viên công đoàn hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, mặc trang phục áo dài đến cơ quan, đơn vị làm việc trong tuần từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021.

Nghiêm túc, khỏe khoắn trong bộ trang phục ngành là hình ảnh thường ngày của các nữ công chức QLTT. Thế nhưng, trong tà áo dài truyền thống, các chị em cũng  vô cùng trang nhã, thanh lịch và duyên dáng.

Hình ảnh nữ công chức thanh lịch, nhã nhặn trong tà áo dài, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp không chỉ để lại ấn tượng đẹp trong lòng các nam đồng nghiệp mà cả với những tổ chức, cá nhân khi đến cơ quan giao dịch, làm việc.

 

 


 

Tuần lễ mặc áo dài là hoạt động hết sức ý nghĩa, qua hoạt động này đã tôn vinh giá trị truyền thống của áo dài trong đời sống xã hội, thể hiện được nét đẹp, sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Hy vọng, việc mặc áo dài đến công sở của chị em Cục QLTT nói riêng và chị em của các cơ quan, đơn vị,  địa phương nói chung sẽ trở thành nền nếp, từ đó góp phần bảo vệ, gìn giữ, phát huy trang phục truyền thống tà áo dài của Việt Nam.

Một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài:

Nữ công chức, người lao động Phòng Tổ chức – Hành chính

Nữ công chức Phòng Nghiệp vụ – Tổng hợp

Nữ công chức Phòng Thanh tra - Pháp chế

Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp
Cục QLTT Sơn La