Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thành Nam làm việc tại Cục QLTT tỉnh Sóc Trăng

Sáng ngày 21/02/2024, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thành Nam đã đến làm việc, chỉ đạo một số nhiệm vụ công tác trọng tâm trong năm 2024 tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng.
Đồng chí Nguyễn Thành Nam – Phó Tổng cục trưởng và đồng chí Trần Văn Dũng – Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường đã đến làm việc tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng. Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Phó Tổng cục trưởng đánh giá cao kết quả đạt được của Cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác trong năm 2023.
 
Trong năm 2024, Phó Tổng cục trưởng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: thường xuyên cập nhật thông tin quản lý địa bàn vào hệ thống xử lý vi phạm hành chính (INS); Chú trọng thực hiện bộ tiêu chí đánh giá Phòng, Đội và công chức; Nâng tầm hoạt động kiểm tra, kiểm soát thị trường, tập trung vào các doanh nghiệp, vụ việc lớn, phát huy trí tuệ tập thể, nâng cao chất lượng hoạt động kiểm tra, kiểm soát và xử lý vi phạm; thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra nội bộ, không để xảy ra những sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thành Nam phát biểu chỉ đạo
Một trong những nhiệm vụ quan trọng được Phó Tổng cục trưởng quan tâm chỉ đạo là việc ban hành Kế hoạch về công tác thương mại điện tử, để triển khai thực hiện Đề án về chống hàng giả và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử đến năm 2025 theo Quyết định số 319/QĐ-TTg  ngày 29/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ. Vì hiện nay thương mại điện tử đang là một xu thế phát triển, thời gian qua các lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý rất nhiều vụ việc vi phạm lớn về thương mại điện tử, do đó đơn vị cần phải quan tâm thực hiện ngay.
 
 Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Cục trưởng Cục QLTT Sóc Trăng phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo
Đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền – Cục trưởng đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Nam và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2024.
Bé Em - Phòng NVTH
Cục QLTT Sóc Trăng