QLTT Hòa Bình hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân Tân Sửu

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 17/02/2021 (mùng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu), Cục QLTT tỉnh Hoà Bình đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, nhân viên đầu xuân sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, đồng thời tham dự buổi gặp mặt trực tuyến của Tổng Cục QLTT tại điểm cầu thông qua hệ thống truyền hình trực tuyến nhân ngày Khai xuân đầu năm.

 

Đại diện lãnh đạo Cục QLTT chúc tết tại buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Cục trưởng Cục QLTT Hoà Bình - Nguyễn Bá Thức đã khái quát qua tình hình cán bộ, công chức, và tình hình thị trường, giá cả hàng hóa phục vụ người tiêu dùng trước, trong và sau tết trên địa bàn tỉnh. Trong đó, toàn thể công chức, người lao động Cục QLTT đón Tết Nguyên đán 2021 vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm, không xảy ra các trường hợp vi phạm pháp luật, thực hiện nghiêm các quy định theo văn bản của Trung ương, Tổng Cục QLTT, UBND tỉnh trước tình hình dịch bệnh Covid-19. Đồng chí đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức trong quá trình trực bảo vệ cơ quan, đơn vị. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo Cục đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và gia đình lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hành phúc và thành công.

Trong không khí hân hoan chào đón xuân mới, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) Trần Hữu Linh đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới từng công chức, người lao động trong toàn lực lượng QLTT tại 63 điểm cầu qua hệ thống truyền hình trực tuyến, trong đó đã nhấn mạnh “Tầm quan trọng của năm 2021, Tổng Cục trưởng cho biết đây là năm khởi đầu của kế hoạch 5 năm 2021 - 2025. Đặc biệt, đây cũng là năm đầu tiên của nhiệm kỳ Chính phủ mới vì vậy lực lượng QLTT phải vạch ra nền móng đầu tiên cho chặng đường phát triển mới”.            

Lãnh đạo Cục QLTT Hoà Bình trồng cây lưu niệm tại trụ sở cơ quan

Cũng tại buổi gặp mặt, thực hiện lời dạy của bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” toàn thể lãnh đạo, công chức, nhân viên Cục QLTT Hoà Bình đã tham gia trồng cây lưu niệm tại khuân viên trụ sở cơ quan, tạo không khí vui tươi, sôi nổi đầu năm mới.

Buổi gặp mặt đầu năm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, đoàn kết, an toàn đánh dấu sự khởi sắc thuận lợi trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành QLTT cũng như toàn thể Cục QLTT tỉnh Hoà Bình./.

Cục QLTT Hòa Bình