QLTT Hòa Bình với tinh thần “Tương thân - Tương ái” Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, động viên bà con Nhân dân vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Sáng ngày 14/01/2022 tại Ủy ban nhân dân xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận, Nhà thuốc Nga Cách trao tặng 60 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn tổng trị giá quà tết gần 40 triệu đồng. Thành phần tham dự gồm: Về phía Cục QLTT có đ/c Vũ Văn Khoa, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; và lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 5.

Về phía xã có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các Ban, ngành, đoàn thể xã Qúy Hòa tham dự.

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thần, sẽ khuyến khích động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, chúc bà con đón một cái Tết đầm ấm, yên vui. Đồng thời Cục Quản lý thị trường cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn tiếp tục quan tâm, rà soát các đối tượng chính sách, hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn để chủ động có kế hoạch thăm hỏi, hỗ trợ động viên kịp thời.

Thay mặt cho chính quyền, Nhân dân xã Qúy Hòa, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành về sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, lãnh đạo Cục cùng toàn thể công chức, người lao động Cục QLTT tỉnh Hòa Bình và các doanh nghiệp.

 Đây là một Chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực góp phần khích lệ, động tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần./.

Cục QLTT Hòa Bình