Quản lý thị trường Hà Giang với các chương trình chào mừng 65 năm truyền thống lực lượng

Tọa đàm ôn lại truyền thống lực lượng; chương trình giao lưu thể thao giữa công chức, người lao động trong đơn vị, đặc biệt là 09 gian hàng trưng bày nhận diện sản phẩm thật - giả - hàng vi phạm là những hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi các chương trình hưởng ứng lễ kỷ niệm 65 năm truyền thống lực lượng Quản lý thị trường được Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang tổ chức mới đây.

Video tổng kết với độ dài hơn 10 phút được Cục công phu xây dựng nói về kết quả hoạt động trong suốt chiều dài lịch sử của cán bộ, công chức Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang, đặc biệt khi đơn vị được sắp xếp, kiện toàn trở thành một bộ phận của Tổng cục Quản lý thị trường đã khiến cho các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức của Cục QLTT tỉnh Hà Giang qua các thời kỳ cũng như toàn bộ công chức, người lao động lực lượng Quản lý thị trường Hà Giang thêm phần tự hào khi vinh dự được đứng trong hàng ngũ của lực lượng.

Chương trình Tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng thu hút sự quan tâm và tham gia của các đồng chí nguyên lãnh đạo công chức của Cục QLTT tỉnh Hà Giang qua các thời kỳ cũng như toàn bộ công chức, người lao động lực lượng Quản lý thị trường Hà Giang

Mặc dù trong mỗi chặng đường phát triển có những khó khăn, thách thức thậm chí hiểm nguy luôn rình rập, tuy nhiên, “Cục QLTT tỉnh Hà Giang luôn phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao” đồng chí Vũ Quốc Khánh, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang nhấn mạnh.

Lãnh đạo Cục QLTT tỉnh Hà Giang trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Cũng tại buổi tọa đàm, Cục QLTT tỉnh Hà Giang đã công bố Quyết định khen thưởng cho 10 tập thể và 46 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của lực lượng QLTT.

Đồng chí Vũ Quốc Khánh, Quyền Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hà Giang khai mạc giải thể thao

Cùng ngày, tại nhà thi đấu TP Hà Giang, Cục QLTT tỉnh Hà Giang đã tổ chức giải thi đấu cầu lông với 20 vận động viên là công chức, người lao động trong đơn vị. Tại đây, các công chức và người lao động của Cục QLTT tỉnh Hà Giang được gặp gỡ, giao lưu nhằm rèn luyện sức khỏe, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

20 vận động viên là công chức, người lao động trong đơn vị tham gia tranh tài, thi đấu ở bộ môn cầu lông

Sau các vòng loại, kết thúc buổi thi đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các đội thi đã có thành tích xuất sắc trong trận đấu.

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm truyền thống lực lượng được Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang tổ chức phải kể đến là việc trưng bày 9 gian hàng thật - hàng giả, hàng vi phạm với 1.300 sản phẩm của 106 nhãn hàng ở các lĩnh vực như thời trang, đồ điện tử, hàng gia dụng, hàng mỹ phẩm, hàng thực phẩm, hàng phụ tùng ô tô xe máy đã thu hút sự tham gia của đông đảo người tiêu dùng trên khắp địa bàn thành phố Hà Giang.

Lực lượng QLTT tỉnh Hà Giang giới thiệu các sản phẩm thật và dấu hiệu vi phạm của những sản phẩm giả cho người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hà Giang

Chương trình được tổ chức từ ngày 18/6 - 25/6/2022, trung bình mỗi ngày, gian hàng thu hút hàng trăm lượt tham quan, tìm hiểu, nhận biết các dấu hiệu phân biệt thật giả của các sản phẩm mà lực lượng Quản lý thị trường phát hiện, kiểm tra và thu giữ. Đến tham quan các gian hàng, người tiêu dùng đã được công chức lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang tận tình hướng dẫn và cung cấp cho người tiêu dùng những kiến thức cơ bản về một số sản phẩm trên thị trường để có những lựa chọn thông minh hơn trong thời gian tới.

Quyên Lưu
Tổng cục Quản lý thị trường