Tổ công đoàn Đội QLTT số 1, Cục QLTT Lạng Sơn vệ sinh cơ quan chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Song song với nhiệm vụ chuyên môn, cuối giờ chiều ngày 14/01/2021, Tổ công đoàn Đội Quản lý thị trường số 1 tổ chức cho đoàn viên công đoàn trong đơn vị tổ chức dọn dẹp vệ sinh cơ quan, cắt tỉa vườn hoa, cây cảnh khuôn viên trụ sở chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Cuối giờ  chiều ngày 14/01/2021, với tinh thần chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Đoàn viên tổ công đoàn Đội QLTT số 1 đã hăng hái tham gia tổng dọn vệ sinh Cơ quan như: dọn dẹp, thu gom rác thải, đất đá bên trong và phía trước cơ quan, chỉnh trang vườn hoa tổ công đoàn. Mặc dù lao động trong điều kiện thời tiết giá rét, nhưng với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, mỗi đoàn viên Tổ Công đoàn đều nhiệt tình thực hiện có hiệu quả phần việc được giao.

Qua buổi lao động đã thắt chặt được tinh thần đoàn kết của các đoàn viên và góp phần giữ gìn vệ sinh chung của đơn vị, truh sở Đội đã sạch đẹp hơn góp phần tạo nên không gian làm việc xanh - sạch - đẹp, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ cho một tuần làm việc với đầy hứng khởi hơn. 

* Một số hình ảnh của buổi vệ sinh: 

Đội QLTT số 1
Cục QLTT Lạng Sơn