Tổng cục QLTT trao tặng 06 Thuyền phục vụ công tác cứu hộ lũ lụt cho huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh

1 thuyền máy và 5 thuyền composit vừa được Tổng cục QLTT trao tặng cho huyện Thạch Hà để phục vụ công tác cứu hộ, xử lý các tình huống nguy cấp trong mùa mưa lũ.

Đây là phương tiện cấp thiết đối với bà con nhân dân vùng lũ.

Sáng 28/10, thừa ủy quyền của Tổng cục QLTT, Cục QLTT Hà Tĩnh đã trao tặng cho Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh 01 thuyền máy và 05 thuyền Composit với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Số tiền trên được trích ra từ nguồn quyên góp, ủng hộ bà con nhân dân do Tổng cục QLTT phát động trong toàn lực lượng mới đây.

Là một trong những huyện nằm trong “rốn lũ”, việc được trao tặng thuyền máy và thuyền composit giúp đơn vị có thêm phương tiện di chuyển, phục vụ công tác ứng phó với lũ lụt, di dời người dân trên địa bàn ra khỏi vùng nguy hiểm, đảm bảo an toàn về người và tài sản. “Đây là phương tiện thật sự hữu hiệu đối với chúng tôi lúc này”, lãnh đạo huyện Thạch Hà chia sẻ.

Trong thời gian tới, Tổng cục QLTT sẽ tiếp tục trao số tiền được toàn lực lượng quyên góp, ủng hộ cho các tỉnh bị thiệt hại nặng nề sau bão, lũ theo kế hoạch đã đề ra trước đó.

Quyên Lưu
Tổng cục Quản lý thị trường