Trao tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống hàng giả

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2022 tại Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Quản lý thị trường đã tổ chức Lễ trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 14 cá nhân do đã có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có: ông Trần Hữu Linh, Bí thư Đảng ủy, Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường; ông Nguyễn Thành Nam, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường; ông Thân Đức Công, Cục trưởng Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường; ông Trương Văn Ba, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị thuộc cơ quan Tổng cục và đại diện các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Các tập thể được khen thưởng gồm Đội Quản lý thị trường số 2 và Đội Quản lý thị trường số 3 thuộc Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, cùng 14 cá nhân là công chức thuộc Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường và Cục Quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, ông Trần Hữu Linh chia sẻ rất tự hào khi được trao tận tay những giấy khen này đến các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các vụ việc điển hình. Việc biểu dương, khen thưởng thành tích kịp thời nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các tập thể, cá nhân có nhiều nỗ lực trong công tác tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời làm động lực cho các tập thể, cá nhân khác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan.

Cẩm Nhung
Cục QLTT TP. HCM