Tuổi trẻ Quản lý thị trường Đắk Lắk tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng

Thời điểm cuối năm, mặc dù bận rộn với công việc chuyên môn, đặc biệt là nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhưng các đoàn viên thanh niên của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vẫn tích cực dành thời gian tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Cụ thể, hưởng ứng chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIII do Ban Chấp hành đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk phát động, sáng ngày 15/01/2021, hai đoàn viên thanh niên của Cục Quản lý thị trường đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường Công an tỉnh. Tổng số lượng máu của hai đồng chí đã hiến là 700ml. Hiến máu nhân đạo là hoạt động được Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk triển khai thường xuyên đến công chức, người lao động của đơn vị. Hàng năm, rất nhiều đơn vị máu từ các công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường được trao đi, từ đó góp phần nhân đôi cơ hội sống cho những bệnh nhân đang cần máu để tìm lại sự sống, giảm bớt khó khăn do thiếu các đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện hiện nay.

Đoàn viên thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk tham gia hiến máu tình nguyện

Tiếp đó, sáng ngày 16/01/2021, một đồng chí đoàn viên thanh niên của Cục Quản lý thị trường đã tham gia cùng với Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thực hiện chương trình “Hành trình nhân ái - Vì sức khỏe cộng đồng” tại xã Liêng Krắk, xã Krông Nô, huyện Lắk. Đây là chương trình thiện nguyện với các hoạt động chủ yếu là khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con đồng bào khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Đoàn viên thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk tham gia "Hành trình nhân ái - Vì sức khỏe cộng đồng"

Những hoạt động nhân ái này đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của công chức trẻ Quản lý thị trường trong thời đại mới, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc.

Bùi Trang
Cục QLTT Đắk Lắk