Công đoàn QLTT

Cục QLTT Hà Giang chung tay xây dựng nhà ở cho người có công

Từ ngày 16/3/2021 đến ngày 19/3/2021 công chức và người lao động Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Giang (QLTT) đã ủng hộ được 180 triệu đồng để xây dựng 03 căn nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở đợt II của tỉnh Hà Giang.
 • Nhiều phong trào, hoạt động thi đua sôi nổi trong tháng 3/2021 của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục QLTT Hà Tĩnh

  Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động thi đua hết sức sôi nổi
 • Chi đoàn Cục QLTT Kiên Giang sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I năm 2021

  Chi đoàn Cục QLTT KG sơ kết công tác Đoàn quý I, tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên. Đồng thời lồng ghép tổ chức cuộc thi Tìm hiểu nghiệp vụ Quản lý thị trường, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn Cục.
 • QLTT Hà Nội tổ chức gặp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Hàng năm, mỗi dịp tháng ba về, toàn thể chúng ta lại tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
 • Công chức và người lao động Cục QLTT Gia Lai hưởng ứng “Tuần lễ áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

  Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài 2021” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai phát động từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021.
 • Áo dài - Hồn việt quê hương

  Áo dài- quốc phục của người phụ nữ Việt Nam, từ xưa cho đến nay áo dài đã thổi vào hồn người dân đất Việt với một trang phục tôn vẻ đẹp người phụ nữ không thể trộn lẫn vào đâu được, vì thế áo dài luôn mang nét đẹp của người phụ nữ Á Đông khoe trọn những đường cong cơ thể, áo dài Việt Nam đã được quốc tế biết đến và yêu thích bởi nét thanh thoát, thướt tha và cũng không kém phần gợi cảm, nằm trong chuỗi tuần lễ Tôn vinh áo dài Việt Nam- di sản của dân tộc Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn cũng đã tổ chức thực hiện bộ ảnh áo dài với chủ đề “ Hồn Việt Quê hương” với sự lựa chọn 5 điểm chụp để lột tả nét đẹp của tà áo dài trong công việc và tà áo dài với nét đẹp bên những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nơi biên ải.
 • Nữ công chức Cục QLTT Sơn La hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”

  Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” 2021 trên toàn quốc. Hoạt động trên đã được nữ công chức Cục QLTT Sơn La hưởng ứng tích cực tạo ra nét đẹp tại công sở trong những ngày đầu xuân Tân Sửu.
 • Phụ nữ Quản lý thị trường – yêu thương, gắn kết cùng phát triển

  Nhân dịp 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3, tại trụ sở, công chức, người lao động cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm để hưởng ứng và tôn vinh ngày lễ dành cho “một nửa yêu thương của thế giới”.
 • Nữ Đoàn viên công đoàn Cục QLTT Hòa Bình hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

  Sáng ngày 8/3, nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhiều Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Cục Quản lý thị trường Hòa bình đã đồng loạt mặc áo dài truyền thống khi đi làm.
 • Chi đoàn thanh niên Cục QLTT Khánh Hòa: Khởi động "Tháng Thanh niên" năm 2021

  Sáng ngày 06/3/2021, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Cụm Khối các cơ quan Tổng hợp, Chi đoàn Sở Du lịch, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh, Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động "Tết trồng cây" và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường Tiểu học Phước Đồng, thành phố Nha Trang