Chia sẻ yêu thương cùng các em học sinh khiếm thính tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương

Ngày 31 tháng 01 năm 2019, Tổng cục Quản lý thị trường có buổi gặp mặt và trao tặng những phần quà ấm áp, yêu thương dành cho các em học sinh khiếm thính tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương

Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương là nơi duy nhất trên toàn quốc dạy cho người khiếm thính theo chương trình chuẩn quốc gia thông suốt từ bậc Tiểu học đến hết bậc Cao đẳng, trong đó bằng tốt nghiệp Cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Hiện nay nhà trường gồm 105 học sinh khiếm thính, ở các độ tuổi từ 6-20 tuổi. Nhà trường thực hiện đề án giáo dục phổ thông dành cho người khiếm thính từ năm 2009.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Nguyễn Trọng Trai – Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Quản lý thị trường bày tỏ sự xúc động khi nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được hưởng thụ nền giáo dục chất lượng, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các gia đình có các em học sinh kém may mắn và hi vọng mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ các em để vượt qua những khó khăn.

Đại diện nhà trường và phụ huynh cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo cùng toàn thể công chức Tổng cục Quản lý thị trường đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các em. Các em là những người thiếu may mắn nhưng cũng là những người rất giàu nghị lực, vươn lên làm chủ bản thân mình để trở thành những người có ích cho đất nước. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của nhà nước để các em có điều kiện tiếp tục học tiếp bậc cao đẳng, để có thể trang bị kiến thức và nghề nghiệp ổn định trong tương lai, từ đó có thể vượt qua mọi khó khăn bằng chính sức lực của bản thân.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, Tổng cục Quản lý thị trường đã trao tặng những phần quà ấm áp, yêu thương dành cho các em học sinh khiếm thính như lời động viên mong các em tiếp tục cố gắng, vươn lên trong cuộc sống, trở thành những người có ích cho xã hội và chúc các em có một cái Tết ấm ấp yêu thương bên gia đình, thầy cô  và bạn bè.