Hàng trăm lượt tham quan trong ngày đầu mở cửa Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả

Trong ngày đầu mở cửa (28/11), đông đảo người dân hà thành đã tham quan, tìm hiểu về cách nhận biết những dấu hiệu phân biệt hàng giả và hàng chính hãng của những sản phẩm tại phòng Trưng bày của Tổng cục QLTT.

Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả quy tụ hàng trăm sản phẩmTổng cục QLTT: Đa dạng Kênh thông tin nhận diện hàng thật - hàng giảSắp diễn ra Chương trình giới thiệu các nền tảng mạng xã hội và ra mắt phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả

Lần đầu tiên, Tổng cục QLTT mở cửa Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả ngay tại trái tim của Thủ đô. Sự kiện này gây rất nhiều bất ngờ cho người dân quanh khu vực cũng như khách tham quan.

Phòng Trưng bày quy tụ nhiều sản phẩm thật, giả từ các doanh nghiệp, thương hiệu ở trong và ngoài nước. Khách trải nghiệm đã không khỏi ngỡ ngàng khi thấy các sản phẩm tiêu dùng, sử dụng hàng ngày bị làm giả một cách tinh vi.

Đông đảo khách trải nghiệm Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả do Tổng cục Quản lý thị trường tổ chức

Khách hàng trải nghiệm Nguyễn Thanh Ngân đến từ Đống Đa chia sẻ: “Khi vào Phòng Trưng bày, em thực sự rất bất ngờ khi thấy các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày bị làm giả, làm nhái nhiều và tinh vi đến vậy. Không biết thời gian qua, em và gia đình có sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng không nữa. Em mong muốn, trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các sự kiện trưng bày, giúp người tiêu dùng có kiến thức để phân biệt, nhận diện hàng thật - hàng giả”.

Ngay trong ngày Trưng bày đầu tiên, khách trải nghiệm đã thu thập được cho mình nhiều kiến thức phân biệt hàng thật, hàng giả để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

Qua sự kiện này, khách trải nghiệm kỳ vọng, thời gian tới, sẽ có nhiều Chương trình nhận diện hàng thật – hàng giả hơn nữa để giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái, từ đó, lan tỏa thói quen tiêu dùng sản phẩm chĩnh hãng, nói không với việc sản xuất, kinh doanh và sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Chia sẻ dấu hiệu nhận biết hàng thật, hàng giả đến người tiêu dùng

Khách trải nghiệm không khỏi ngỡ ngàng khi thấy các sản phẩm tiêu dùng, sử dụng hàng ngày bị làm giả một cách tinh vi

Không chỉ thu hút người tiêu dùng, Phòng Trưng bày nhận diện hàng thật - hàng giả còn hấp dẫn nhiều bạn nhỏ

Tổng cục Quản lý thị trường