Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 08/03/2019, Chính quyền và Công đoàn Tổng cục QLTT tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 nhằm tôn vinh tất cả các chị em công chức, người lao động của Tổng cục Quản lý thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tổng cục Quản lý thị trường, ông Trịnh Văn Ngọc chia sẻ: Tổng cục Quản lý thị trường luôn ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển cùa ngành Quản lý thị trường. Thay mặt Tổng cục Quản lý thị trường, tôi xin gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khỏe, thành đạt, và hạnh phúc.

Cũng tại buổi tiệc, Đại diện Tổng cục Quản lý thị trường đã dành tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa cho chị em nhằm chúc mừng và tri ân những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của ngành Quản lý thị trường trong thời gian qua.

Những sự quan tâm  đặc biệt ấy đã thực sự làm nên một ngày 8/3 ý nghĩa đối với các công chức nữ Tổng cục Quản lý thị trường, giúp chị em có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của ngành Quản lý thị trường.