Nữ công chức, người lao động Quản lý thị trường - Hậu phương vững chắc để xây dựng lực lượng lớn mạnh

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh kỳ vọng, tập thể nữ công chức, người lao động trong Tổng cục sẽ là chỗ dựa tinh thần cho anh em, luôn đoàn kết, đồng lòng cùng nhau xây dựng một tập thể hạnh phúc, phát vững mạnh.

Ngày 20/10 tại trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh đã có buổi gặp mặt các nữ công chức, người lao đang công tác và làm việc tại Tổng cục nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Buổi gặp mặt do Công đoàn Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) phối hợp với Văn phòng Tổng cục tổ chức.

Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh chủ trì buổi gặp mặt các nữ cán bộ, công chức, người lao động trong Tổng cục. Tổng cục cho biết, phụ nữ ngày càng chiếm phần lớn trong bộ máy lãnh đạo của Tổng cục

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công chức và người lao động nữ đang công tác trong Tổng cục.

Tổng cục trưởng chia sẻ, phụ nữ ngày càng chiếm phần lớn trong bộ máy lãnh đạo của Tổng cục, như: có một Tổng cục Phó là nữ, Chánh Văn phòng là nữ và quyền Phụ trách Vụ Tổng hợp - Kế hoạch - Tài chính cũng là nữ… chưa kể, lãnh đạo các Vụ, Văn phòng Tổng cục... số lượng nữ giới cũng chiếm số đông.

“Tổng cục QLTT luôn quan tâm, đề cao công tác nữ, bình đẳng giới. Nhiều vị trí quan trọng được giao cho phái nữ, đảm nhận những nhiệm vụ, trọng trách lớn”, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh khẳng định, đồng thời kỳ vọng, tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động trong Tổng cục sẽ là chỗ dựa tinh thần cho anh em, luôn đoàn kết, đồng lòng cùng nhau xây dựng một tập thể hạnh phúc, phát vững mạnh.

Tổng cục trưởng kỳ vọng, tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động trong Tổng cục sẽ là chỗ dựa tinh thần cho anh em, luôn đoàn kết, đồng lòng cùng nhau xây dựng một tập thể hạnh phúc, phát vững mạnh

Đại diện cho tập thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chị Đới Thị Phương - chuyên viên Văn phòng Tổng cục, chị Trần Thị Khánh Vân - Kiểm sát viên QLTT chia sẻ, buổi gặp mặt là nguồn cổ vũ động viên mạnh mẽ nhất giúp chị em vượt qua khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng cục QLTT (Ảnh giữa) tặng hoa chúc mừng công chức nữ

Các đại diện đều khẳng định, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động nữ sẽ cùng với tập thể anh em trong Tổng cục sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, làm việc với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, say mê và luôn là “hậu phương” vững chắc để tập thể cán bộ, công chức, người lao động toàn Tổng cục hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Chính phủ, Bộ Công Thương và người dân đặt ra.

Ngay sau buổi lễ, Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh đã tặng hoa, quà chúc mừng tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động toàn Tổng cục.

Quyên Lưu
Tổng cục Quản lý thị trường