Chi đoàn thanh niên Cục QLTT Ninh Bình thăm và trao tặng 12.500 chiếc khẩu trang y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 18/3/2021, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Ban chấp hành Huyện đoàn Nho Quan tổ chức chương trình tuyên truyền phòng, chống dịch COVID - 19 và trao tặng 12.500 chiếc khẩu trang y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Phú Long và trường tiểu học Quảng Lạc

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2021, kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đại diện Chi đoàn Cục QLTT trao tặng hơn 6.000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh trường Tiểu học Phú Long

Chiều ngày 18/3/2021, đại diện Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Ban chấp hành Huyện đoàn Nho Quan, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phú Long tổ chức gặp mặt và trao tặng hơn 6.000 chiếc khẩu trang y tế đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Phú Long, nhằm giúp đỡ các em trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp. Mỗi chiếc khẩu trang y tế 4 lớp bảo đảm chất lượng, giúp kháng khuẩn và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp.

Với mong muốn có thể góp phần giảm khả năng lây nhiễm trong cộng đồng, từng bước đẩy lùi dịch bệnh, đại diện Bí thư chi đoàn Cục QLTT hy vọng rằng những chiếc khẩu trang này sẽ được trao đến tận tay các em học sinh. Thay mặt cho Đoàn xã và nhà trường, đồng chí Đinh Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và cảm ơn sự chung tay, góp sức của đơn vị trao tặng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực trong thời điểm hiện nay, nhà trường sẽ phát miễn phí, đồng thời hướng dẫn để các em học sinh sử dụng khẩu trang đúng cách, đảm bảo hiệu quả phòng, chống dịch.

Đồng chí Đinh Xuân Đoàn - Bí thư chi đoàn Cục Quản lý thị trường phát biểu

Cũng trong ngày 18/3/2021, hơn 6.000 chiếc khẩu trang đã tiếp tục được đại diện Chi đoàn Cục QLTT gửi tặng đến các em học sinh trường Tiểu học Quảng Lạc. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bùi Thế Lực - Bí thư Đoàn xã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm mà Chi đoàn Cục QLTT đã dành tặng cho các em học sinh, những chiếc khẩu trang được trao tặng trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đồng chí cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động phối hợp giữa Chi đoàn Cục QLTT và Đoàn xã, tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, gắn bó hơn nữa.

Đại diện Chi đoàn Cục QLTT trao tặng hơn 6.000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh trường Tiểu học Quảng Lạc

Đây là những hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), qua đó trau dồi thêm về lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, tiếp nối truyền thống anh hùng của các thế hệ trẻ đã hy sinh thân mình bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Huyền Trang
Cục QLTT Ninh Bình
Cục QLTT Ninh Bình