Cục QLTT tỉnh Nam Định tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị Quyết Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính và Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã giúp đỡ, giáo dục, hướng dẫn cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vũ Minh Thuận, công chức Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Thực hiện Nghị Quyết Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính và Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã giúp đỡ, giáo dục, hướng dẫn cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vũ Minh Thuận, công chức Chi bộ Phòng Tổ chức – Hành chính đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi nhân dân cả nước ta vừa chào đón kỷ niệm 76 năm ngày Tết độc lập, vui mừng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 có chiều hướng giảm, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định, ngày 07/9/2021, Chi bộ phòng Tổ chức – Hành chính đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Minh Thuận. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc An, Bí thư Đảng Cục QLTT tỉnh Nam Định, đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó Bí Thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Đảng ủy viên, đồng chí Phạm Ngọc Hoan, Bí thư chi bộ Phòng TC-HCcùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Phòng TC-HC. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Hoan, Bí thư Chi bộ Phòng TC-HC đã công bố Quyết định số 771-QĐ/ĐUK ngày 27 tháng 8 năm 2021 của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc kết nạp Đảng viên và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Minh Thuận trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Vũ Minh Thuận đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng,nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Minh Thuận, đồng thời nói rõ quyền và nghĩa vụ của Đảng viên mới để đồng chí nắm được và thực hiện.

                     

Đồng chí Phạm Ngọc Hoan – Bí Thư chi bộ Phòng TC-HC (bên phải) trao Quyết định

Đến dự và chung vui với Chi bộ Phòng TC-HC, Đồng chí Lê Ngọc An, Bí thư Đảng ủy chúc mừng Chi bộ đã phát triển thêm một Đảng viên mới, chúc mừng cá nhân đồng chí Vũ Minh Thuận được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong việc tiếp tục giúp đỡ để qua 12 tháng, đồng chí Vũ Minh Thuận được chính thức trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí cũng yêu cầu đồng chí Vũ Minh Thuận tiếp tục rèn luyện, cống hiến, phấn đấu trên tất cả các mặt trận công tác và không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức trở thành một người công chức vừa “Hồng” vừa “Chuyên” góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh, Đảng bộ trong sạch, xuất sắc.

 

Đồng chí Lê Ngọc An – Bí Thư Đảng ủy phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, phấn khởi. Với việc kết nạp thêm Đảng viên, Chi bộ Phòng TC-HC như được tiếp thêm một khí thế mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ đã đề ra cũng như nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đồng chí Vũ Minh Thuận tuyên thệ

 

Tuấn Hưng - P. Nghiệp vu - Tổng hợp
Cục QLTT Nam Định

Bình luận