Hòa Bình chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2020) và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3.

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2020) và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3. Công đoàn cơ sở Cục QLTT Hòa bình đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đội thuộc Cục và toàn thể đoàn viên công đoàn; chị em phụ nữ là cán bộ, công chức, và người lao động trong cơ quan.

Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung, Trưởng ban nữ công Cục QLTT Hòa Bình đã cùng các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử giữ nước hào hùng của các nữ anh hùng dân tộc. Tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, trong suốt những năm qua, các nữ cán bộ, công chức, người lao động của Cục QLTT Hòa Bình đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, luôn tận tâm, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như hoàn thành thiên chức người vợ, người mẹ và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Cục QLTT Hòa Bình nói riêng, của lực lượng QLTT nói chung.

Các Đ/c lãnh đạo Cục QLTT tặng hoa chúc mừng các nữ đoàn viên công đoàn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Thức, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục QLTT Hòa Bình đã gửi tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của Cục QLTT Hòa Bình lời chúc tốt đẹp nhất; đồng thời mong muốn, các chị em hãy phát huy tài năng, trí tuệ của mình để cùng nhau xây dựng lực lượng QLTT ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Công đoàn Cục QLTT đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Gia đình yêu thương” cho các chị em phụ nữ đoàn viên công đoàn và biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi tình mẹ, tình đồng chí, ca ngợi người phụ nữ và đất nước Việt Nam nhằm tạo không khí thi đua, vui tươi, phấn khởi, và đoàn kết.

Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho tổ thi số 1, giải nhì cho tổ thi số 4, giải ba cho tổ thi số 2, và giải phong cách cho tổ thi số 3./.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thi

 

 

 

 

Tổ thi số 1 đạt giải nhất

Tổ thi số 4 đạt giải nhì

 

Tổ thi số 2 đạt giải ba

Tổ thi số 3 đạt giải phong cách

Cục QLTT Hoà Bình